Hướng dẫn bảo quản ghế massage đúng cách.

Ghế massage Boss luxury là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe và thư giãn hiệu quả.Nhưng không phải ai cũng nắm được phương pháp bảo quản ghế đúng cách. Boss luxury sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản ghế đúng cách nhé.

1. Cách vệ sinh ghế massage

Để vệ sinh ghế massage bạn cần chuẩn bị:

  • 02 chiếc khăn sạch.
  • Nước ấm.
  • Nước rửa chuyên dụng dành cho da thuộc.

2. Cách vệ sinh ghế massage toàn thân.

* Vệ sinh phần da

Vì phần da ghế tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nên bạn cần vệ sinh sạch sẽ để có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng ghế.

Đầu tiên bạn nhúng 1 chiếc khăn vào nước ấm có pha nước tẩy rửa chuyên dụng cho da, vắt cho khô nước rồi lau phần da ghế thật sạch. Tiếp theo dùng một chiếc khăn ẩm khác lau lại nhiều lần và để khô tự nhiên.

Lưu ý không dùng các loại nước tẩy rửa mạnh như xà bông giặt đồ, nước rửa chén,… hay nước tẩy rửa có cồn để lau ghế, các chất tẩy mạnh sẽ làm da ghế bị khô, bạc màu nhanh hơn. 

Nếu không tìm mua được nước tẩy rửa chuyên dụng cho da thuộc, bạn có thể thay thế bằng hỗn hợp 2 phần dầu lanh pha với 1 phần dấm trắng để lau ghế. Hỗn hợp này vừa đủ để loại bỏ bụi bẩn vừa làm ghế sáng bóng hơn.

Hợp chất này vừa đủ nhẹ nhàng để tẩy sạch các vết bụi, vết ố trên bề mặt ghế, vừa giúp cho bề mặt da trở nên sáng bóng hơn và cũng rất an toàn với da tay. Sau khi đã loại bỏ các vết bụi, ố trên bề mặt da, chúng ta cần làm sạch chất tẩy rửa đã sử dụng bằng cách dùng một chiếc khăn vải mềm để lau và thấm hết các chất đó vào chiếc khăn này.

* Vệ sinh phần nhựa ghế

Với phần nhựa ghế, bạn cũng làm sạch bằng một chiếc khăn sạch đã làm ướt với nước ấm. Sau khi lau sạch cần tiến hành lau lại bằng một chiếc khăn vải mềm.

* Vệ sinh bảng điều khiển

Bên trong bảng điều khiển có các vi mạch điện tử nên tuyệt đối không được tiếp xúc với nước, bạn chỉ nên dùng khăn khô để lau phần này.

3. Sử dụng ghế theo đúng hướng dẫn sử dụng

Ghế massage luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm, bạn nên đọc kỹ và tuân thủ thao tác, thời gian, tần suất sử dụng,… để giúp ghế bền bỉ và ít lỗi hỏng.

Do gầm của sản phẩm khá thấp nên bạn hãy để thoáng phần chân của ghế massage để tránh chuột, bọ và gián mối cắn phá phần da của ghế cũng như cắn phá các vi mạch của ghế massage khiến quá trình hoạt động bị chập chờn.

4. Ngắt nguồn điện khi không sử dụng 

Sau khi sử dụng, dù đã tắt máy nhưng nếu ghế còn kết nối với nguồn điện sẽ vẫn tiêu tốn một ít điện năng và giảm tuổi thọ của ghế.

Bạn hãy tắt máy và rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm. Đây là việc làm đơn giản để ghế bền bỉ và tiết kiệm điện.

Trên đây là những cách bảo quản ghế massage mà Boss Luxury dành riêng cho bạn.Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên cạnh chiếc ghế của mình.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gọi điện và chia sẻ đến số hottline :0794198198

Boss Luxury _Thương hiệu kiến tạo đẳng cấp.

Contact Me on Zalo
0794198198
Cám ơn anh(chị):Lê Văn Dũng có số đt 09946xxx địa chỉ Hà Nội đã đặt mua (3 phút trước)