Boss Luxury S_400.Câu chuyện về uy tín và chất lượng.

Điều đơn giản để 1 doanh nghiệp tồn tại và tạo dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường hiện nay rất giản đơn.Đó chính là uy tín và chất lượng sản phẩm.Đây cũng chính là phương châm mà Boss Luxury hướng đến.

Hôm qua một chiếc ghế Boss Luxury S_400 đế được tay người tiêu cùng cũng chính vì sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng của hãng.

Chị chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên chị mua ghế của bên tôi.Chị đã từng mua 1 chiếc ghế Boss Luxury S_300 http://ghe-massage-boss-luxury-s300 biếu tặng ông bà nội rồi.Chị muốn mua thử 1 chiếc để xem chất lượng sản phẩm và dùng thử xem như thế nào rồi mới mua thêm 1 chiếc nữa cho ông bà ngoại.

Qua 5 tháng dùng thử thì chị thấy đầu tiên là sự nhiệt tình quan tâm hỗ trợ từ các bạn nhân viên tư vấn.Lúc khuya mẹ chị gọi điện video nhờ các bạn ấy hướng dẫn khi quên bài tập các bạn ấy rất nhiệt tình hỗ trợ.Chất lượng ghế dùng khá tốt,chị chưa thấy có vấn đề gì xảy ra cả.

Từ ngày mua ghế về sức khỏe ông bà nội nhà chị cải thiện hơn hẳn.Đau nhức mỏi không còn nữa.Ông bà ăn ngon và ngủ ngon hơn rất nhiều.Anh chị cũng yên tâm đi công tác và làm việc em ạ.

Cả chiều hôm ấy hầu như chị chia sẻ và cảm ơn chúng tôi rất nhiều.Chị nói 1 câu mà tôi nhớ mãi:”Chị quay lại đây tìm các em không phải là chị không tìm được hãng nào hơn các em mà là chị trân trọng những gì mà các em đã dành cho chị .Cũng như chế độ sau bán hàng của các em làm chị thấy mình luôn luôn được hãng quan tâm và đi song hành cùng sản phẩm của mình.Cảm ơn các em.Cảm ơn Boss Luxury nhé.”

Hôm ấy chị đến với chúng tôi và đã chọn sản phẩm S_400( https://boss-luxury.com/san-pham/ghe-massage-boss-luxury-s400/ )làm qùa Tết để tặng cho ông bà ngoại.Chị lấy chồng xa nên không có thời gian ở bê cạnh chăm sóc cho ông bà mỗi khi ốm đau.Nên chị tạm gửi trao trách nhiệm này lên đứa em Boss Luxury S_400 này.

Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và vươn xa.Đây cũng chính là niềm kiêu hãnh của Boss Luxury.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gọi điện và chia sẻ đến số hottline :0794198198

Boss Luxury _Thương hiệu kiến tạo đẳng cấp.

Contact Me on Zalo
0794198198
Cám ơn anh(chị):Lê Văn Dũng có số đt 09946xxx địa chỉ Hà Nội đã đặt mua (3 phút trước)